Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập:

837541

Liên kết web
boyte cucatvstp congtt congtt
Thư viện ảnh
  • Đồng chí Đỗ Hồng Sơn - Phó Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tây Ninh phát biểu t
  • Các đơn vị nhận bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh
Văn bản pháp quy
STTSố ký hiệuNgày ban hànhTrích yếu
1 16/2024/QĐ-UBND 30/05/2024 Quy chuẩn kỹ thuật địa phương về chất lượng nước sạch sử dụng cho mục đích sinh hoạt trên địa bàn tỉnh
2 31/2023/TT-BYT30/12/2023 THÔNG TƯ SỐ 31/2023/TT-BYT QUY ĐỊNH THẨM QUYỀN THU HỒI GIẤY CHỨNG NHẬN CƠ SỞ ĐỦ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN THỰC PHẨM THUỘC LĨNH VỰC QUẢN LÝ CỦA BỘ Y TẾ
3 12/VBHN-BYT02/11/2023 Thông tư quy định về quản lý thực phẩm chức năng
4 08/VBHN-BYT02/11/2023 Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
5 29/2023/TT-BYT30/12/2023 Thông tư hướng dẫn nội dung, cách ghi thành phần dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng trên nhãn thực phẩm.
6 17/2023/TT-BYT25/09/2023 Thông tư 17 /2023/TT-BYT sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành
7 44/2023/TT-BTC30/06/2023 QUY ĐỊNH MỨC THU MỘT SỐ KHOẢN PHÍ, LỆ PHÍ NHẰM HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN VÀ DOANH NGHIỆP
8 67/2021/TT-BTC05/08/2021  Thông tư Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn thực phẩm
9 75/2020/TT-BTC12/08/2020 Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 279/2016/TT-BTC ngày 14 tháng 11 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Tài chính quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí trong công tác an toàn vệ sinh thực phấm
10 1246/QĐ-BYT31/03/2017 QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC BAN HÀNH “HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CHẾ ĐỘ KIỂM THỰC BA BƯỚC VÀ LƯU MẪU THỨC ĂN ĐỐI VỚI CƠ SỞ KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG"

123NextLast
Tin mới

Login

Login name:
Password:

Change Password

Old password:
New password:
Re-type new password: