Thứ Sáu | 01 | 03 | 2024 | (GMT+7)

BỔ NHIỆM PHÓ CHI CỤC TRƯỞNG CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TỈNH TÂY NINH

Ngày 29/02/2024, tại Hội trường Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Tại Lễ công bố, ông Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh đã trao Quyết định số 358/QĐ-SYT ngày 29/02/2024 về việc bổ nhiệm ông Hùng Công Bình, Trưởng Phòng Nghiệp vụ giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tây Ninh. Thời hạn bổ nhiệm đối với ông Hùng Công Bình là 5 năm, kể từ ngày 01/03/2024.

Ông Trương Văn Hùng - Giám đốc Sở Y tế trao quyết định
và tặng hoa cho ông Hùng Công Bình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Văn Hùng đã chúc mừng tập thể Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và cá nhân ông Hùng Công Bình, đồng thời nhận định đây vừa là niềm vinh dự, tự hào cũng là trách nhiệm hết sức nặng nề, to lớn mà Ban Giám đốc Sở Y tế đã tin tưởng giao phó cho đồng chí Hùng Công Bình. Trên cương vị mới, đồng chí Bình cần tiếp tục phát huy năng lực công tác cùng những kết quả đạt được để thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ ở lĩnh vực được phân công. Bên cạnh đó, Giám đốc Sở Y tế Trương Văn Hùng cũng đề nghị tập thể Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, phối hợp, đoàn kết và tạo điều kiện để ông Hùng Công Bình hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Ông Hùng Công Bình – Tân Phó Chi cục trưởng phát biểu cảm ơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Hùng Công Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở Y tế, Lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, hứa sẽ nỗ lực cùng tập thể Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Tây Ninh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Cũng trong buổi lễ, bà Trần Thị Ngọc Nương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc từ tập thể Chi cục đến ông Trương Văn Hùng cũng như Ban lãnh đạo Sở Y tế đã luôn quan tâm tạo điều kiện về nhân lực và vật chất cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm nhiều năm qua.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.