Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập:

837610

Liên kết web
boyte cucatvstp congtt congtt
Thư viện ảnh
  • Đồng chí Đỗ Hồng Sơn - Phó Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tây Ninh phát biểu t
  • Các đơn vị nhận bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh
Thứ Hai | 27 | 04 | 2020 | (GMT+7)

Ban hành kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020

Ngày 15/4/2020, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 1468/KH-BCĐ về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020.

Ban Quản lý ATTP

              Khẩu hiệu đảm bảo an toàn thực phẩm tháng hành động năm 2020

  1. Nhiệt liệt hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2020.
  2. Bảo đảm an toàn thực phẩm là xây dựng, củng cố niềm tin, uy tín sản phẩm Việt Nam. 
  3. Chính quyền các cấp, các cơ quan chức năng quyết tâm ngăn chặn thực phẩm không an toàn, thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng
  4. Hiểu đúng, dùng đúng thực phẩm bảo vệ sức khỏe; không mua sản phẩm tại các địa chỉ đã được cơ quan chức năng cảnh báo vi phạm quảng cáo.
  5. Tăng cường áp dụng chọn lọc thành quả cách mạng 4.0 vào sản xuất nông nghiệp.
  6. Không được quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe gây hiểu nhầm là thuốc ;
  7. Vì sức khỏe người tiêu dùng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, kháng sinh ngoài danh mục, chất cấm trong chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản.
  8. Tuyệt đối không sử dụng phẩm màu độc hại, các chất phụ gia, hóa chất ngoài danh mục cho phép trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
  9. Lựa chọn thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ cho bữa ăn an toàn.

Ban Quản lý ATTP

10. Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống chín, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.

11. Bảo vệ quyền cơ bản của con người là được tiếp cận thực phẩm an toàn.

Ban Quản lý ATTP

KẾ HOẠCH ĐÍNH KÈM: /Upload/Images/files/1468-kh-bcd_signed(1).pdf



Others:

Tin mới

Login

Login name:
Password:

Change Password

Old password:
New password:
Re-type new password: