Thống kê truy cập
Tổng lượt truy cập:

837568

Liên kết web
boyte cucatvstp congtt congtt
Thư viện ảnh
  • Đồng chí Đỗ Hồng Sơn - Phó Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng ban thường trực Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Tây Ninh phát biểu t
  • Các đơn vị nhận bằng khen của UBND tỉnh Tây Ninh
Thứ Bảy | 02 | 03 | 2019 | (GMT+7)

CƠ CẤU TỔ CHỨC

* Cơ cấu tổ chức và biến chế

Thực hiện theo Quyết định số 1248/QĐ-SYT ngày 28/5/2020 của Sở Y tế về việc Phê duyệt đề án kiện toàn, sắp xếp cơ cấu tổ chức Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Sở Y tế.

1. Lãnh đạo Chi cục: 01 Chi cục trưởng và 01 Phó chi cục trưởng.

2. Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ: Chi cục được tổ chức, sắp xếp lại thành 02 phòng với biên chế mỗi phòng là 06 công chức, cụ thể như sau:

2.1. Phòng Hành chính - Thanh tra: Tổ chức, sắp xếp lại trên cơ sở sáp nhập 02 phòng Công tác Thanh tra và phòng Hành chính - Tổng hợp.

Cơ cấu nhân sự sau khi sắp xếp của Phòng Hành chính - Thanh tra, bao gồm 06 biên chế và 03 lao động hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP, cụ thể như sau: 01 Trưởng phòng; 01 Phó trưởng phòng; 04 Chuyên viên.

Làm các nhiệm vụ sau: 01 Hành chính - Tổng hợp, 01 Kế toán và 02 Chuyên viên làm công tác thanh tra, kiểm tra và 03 hợp đồng theo Nghị định số 68/2000/NĐ-CP: gồm 01 lái xe, 01 phục vụ và 01 bảo vệ.

2.2. Phòng Nghiệp vụ

Cơ cấu nhân sự sau khi sắp xếp của Phòng Phòng Nghiệp vụ, bao gồm 06 biên chế, cụ thể như sau: 01 Trưởng phòng; 01 Phó trưởng phòng và 04 Chuyên viên làm công tác chuyên môn.

3. Biên chế

- Biên chế của Chi cục là biên chế hành chính năm trong tông biên chế của Sở Y tế được Ủy ban nhân dân tỉnh giao hàng năm, được xác định theo vị trí việc làm của các chức danh nghê nghiệp.

- Việc tuyển dụng, sử dụng, bố trí cán bộ, công chức của đơn vị phải căn cứ vào yêu cầu công tác, vị trí việc làm, tiêu chuẩn, cơ cầu chức danh nghề nghiệp theo quy định hiện hành.

Tin mới

Login

Login name:
Password:

Change Password

Old password:
New password:
Re-type new password: