Thứ Tư | 10 | 04 | 2024 | (GMT+7)

Phối hợp xác định nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài và tổ chức Hội thảo kết nối chuyển giao công nghệ

Căn cứ Công văn số 303/KHCN-CN ngày 29/03/2024 của Sở Khoa học và Công nghệ về việc phối hợp xác định nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao công nghệ nước ngoài và tổ chức Hội thảo kết nối chuyển giao công nghệ.

Đề nghị các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu đăng ký, đề xuất nhu cầu tìm kiếm, chuyển giao, đổi mới và phát triển công nghệ nước ngoài; đăng ký nhu cầu tham gia Hội thảo kết nối, chuyển giao công nghệ dự kiến tổ chức trong tháng 6/2024 tại Tp. HCM.

Thông tin đăng ký, đề xuất gửi trực tiếp về Sở Khoa học và Công nghệ hoặc qua email pqlcn-sokhcn@tayninh.gov.vn trước ngày 10/4/2024.

Trân trọng./.