Chủ Nhật | 19 | 05 | 2024 | (GMT+7)

BỔ NHIỆM PHÓ CHI CỤC TRƯỞNG CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM TỈNH TÂY NINH

Sáng 14/5/2024, tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm. Dự Hội nghị có đồng chí Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế; Đồng chí Nguyễn Hữu Vân – Chánh Văn phòng Sở Y tế; ông Hùng Công Bình – Phó Chi cục trưởng – quản lý điều hành Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cùng tập thể công chức, người lao động của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Tại buổi lễ đã công bố Quyết định số 659/QĐ-SYT ngày 13/05/2024 của Sở Y tế tỉnh Tây Ninh về việc bổ nhiệm ông Bùi Duy Trường, Trưởng phòng Hành chính – Thanh tra thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thời gian 05 năm, kể từ ngày 15/05/2024.

Đồng chí Trương Văn Hùng – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Tây Ninh trao quyết định và  tặng hoa chúc mừng tân Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Văn Hùng đánh giá cao năng lực, những nỗ lực, cố gắng của ông Bùi Duy Trường trong thời gian qua. Đồng thời tin tưởng trên cương vị mới, ông Bùi Duy Trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, đoàn kết cùng với tập thể lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo chăm sóc cải thiện sức khỏe người dân thông qua lĩnh vực an toàn thực phẩm.

Đồng chí Bùi Duy Trường phát biểu nhận nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Bùi Duy Trường cảm ơn Sở Y tế, tập thể lãnh đạo, công chức, người lao động thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách mới và hứa sẽ phát huy hết năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm; mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, của tập thể cơ quan để trong thời gian tới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.